ABE MONG MUỐN KHÁCH HÀNG CÓ ĐƯỢC SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO
KHÔNG GIAN NỘI THẤT

ABE cung cấp 2 dòng sản phẩm:

– Dòng sản phẩm hoàn thiện đóng gói và được nhập trực tiếp từ London về Việt Nam.

– Dòng sản phẩm được lắp ráp, hoàn thiện đóng gói tại Việt Nam và đã kiểm định chất lượng hợp chuẩn – hợp quy tại Tổng cục kiểm định chất lượng Việt Nam.

Cả 2 dòng sản phẩm ABE điều có chính sách bảo hành 10 năm 1 đổi 1.

VỀ SẢN PHẨM

  1. Thiết kế của sản phẩm

Các dòng sản phẩm của ABE tập trung vào các mẫu thiết kế theo kiểu Vuông (Type 86), đang là xu hướng của thế giới và ở Việt Nam.

Các sản phẩm thiết bị điện ABE được làm từ nhiều vật liệu cao cấp khác nhau: Chrome, Aluminium, Leather, Bronze, Wooden, Glass, Stainless …vv. Chính vì thế sản phẩm mang lại vẻ đẹp với nhiều phong cách khác nhau: Sang trọng, Hiện đại, Tối giản, Cổ điển, Tân cổ điển…vv. Giúp khách hàng có thêm những sự lựa chọn hoàn hảo hơn cho không gian nội thất.

  1. Chất lượng của sản phẩm

Đối với các dòng Công tắc thì tần số hoạt động lên đến 40.000 lần tương đương 15 năm – 20 năm.

Ổ cắm điện với các công tắc phụ để tắt/ mở trước và sau khi sử dụng để đảm bảo sự an toàn cho trẻ em trong nhà. Ngoài ra, Ổ cắm điện đa năng được thiết kế thông minh nên các chân ổ cắm luôn được giữ chặt trong quá trình sử dụng với Công suất lên đến 13Ampe.

  3. Giá thành sản phẩm

Sản phẩm được làm từ những nguyên vật liệu cao cấp và với nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Sản phẩm với các linh kiện, phụ kiện chất lượng cao đạt các tiêu chuẩn an toàn trên thế giới nhưng với quy trình lắp ráp và hoàn thiện đóng gói tại Việt Nam thì sản phẩm được tối ưu giá thành phù hợp với ngân sách hơn rất nhiều cho Chủ đầu tư.