Bạn đang tìm những dòng Công tắc Ổ cắm điện Thẩm mỹ, chất lượng và Phù hợp với không gian nội thất của công trình

THIẾT BỊ ĐIỆN CAO CẤP ABE

Vật liệu thẩm mỹ – Tinh tế từng chi tiết

THIẾT BỊ ĐIỆN CAO CẤP ABE

Hợp Gu chuẩn Vật liệu Tinh tế 

cho không gian nội thất.

THIẾT BỊ ĐIỆN CAO CẤP ABE

Từng chi tiết nhỏ tạo nên sự khác biệt lớn

 CÔNG TẮC Ổ CẮM SATIN

Công tắc ổ cắm dòng SATIN có bề mặt khung viền được làm bằng hợp kim Nhôm cao cấp gia công kỹ thuật cao, chống dấu vân tay kết hợp với viền Mạ Chrome sáng bóng, chất liệu cao cấp, sang trọng. Thực sự là một trải nghiệm ấn tượng và là những điểm nhấn khác biệt trong không gian nội thất của bạn.

CÔNG TẮC Ổ CẮM MIRROR

 Công tắc ổ cắm dòng MIRROR có bề mặt khung viền được làm bằng Acrylic cao cấp kết hợp với viền Mạ Chrome. Kiểu dáng thanh thoát, chất liệu cao cấp, sang trọng. Thực sự là một trải nghiệm ấn tượng. Những điểm nhấn tinh tế trong không gian nội thất ngôi nhà bạn.

Thiết bị điện cao cấp
Công tắc điện - Ổ cắm điện cao cấp ABE

CÔNG TẮC Ổ CẮM BRONZE

Công tắc ổ cắm dòng BRONZE có bề mặt khung viền được làm bằng hợp kim mạ đồng có độ bền rất cao được gia công kỹ thuật cao, tinh xảo. Vẻ đẹp toát ra từ chính những đường cong tuyệt mỹ trong mỗi chi tiết mang lại cái nhìn độc đáo, sang trọng mà tinh tế cho không gian sống.

CÔNG TẮC Ổ CẮM PALACE

Công tắc ổ cắm dòng PALACE có bề mặt khung viền được làm bằng đồng nguyên khối cao cấp gia công kỹ thuật cao, hoa văn tinh xảo, sang trọng. Dưới ánh đèn vật liệu đồng được ánh xạ làm tôn thêm vẻ đẹp trong một không gian hoàn hảo.

Công tắc điện cao cấp
Công tắc điện - Ổ cắm điện cao cấp ABE

CÔNG TẮC Ổ CẮM TITANIUM

 Công tắc ổ cắm dòng TITANIUM có bề mặt khung viền được làm bằng nhôm nguyên khối cao cấp gia công kỹ thuật cao, chống dấu vân tay. Kiểu dáng thanh thoát, chất liệu cao cấp, sang trọng. Thực sự là một trải nghiệm ấn tượng và tạo cảm giác thoải mái trong việc sử dụng các thiết bị điện trong nhà.

CÔNG TẮC Ổ CẮM LACE

Công tắc ổ cắm dòng LACE có bề mặt khung viền được làm bằng hợp kim kẽm sơn mạ tĩnh điện có độ bền rất cao được gia công kỹ thuật cao, tinh xảo. Vẻ đẹp toát ra từ chính những đường cong tuyệt mỹ trong mỗi chi tiết mang lại cái nhìn độc đáo, sang trọng mà tinh tế cho không gian sống.

Công tắc điện - Ổ cắm điện cao cấp ABE
Thiết bị điện cao cấp

CÔNG TẮC Ổ CẮM CRYSTAL

 Công tắc ổ cắm dòng CRYSTAL có bề mặt khung viền được làm bằng Kính cường lực. Kiểu dáng tinh tế, chất liệu cao cấp, sang trọng. Thực sự hoàn hảo trong không gian kiến trúc tối giản, hiện đại.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ